Make up

รีวิว 8 ไอเท็มระงับกลิ่นเต่าที่ได้ผลอยู่หมัด แถมรักแร้ขาวขึ้นอีกด้วย

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr

กลิ่นเต่าเป็นเรื่องไม่เข้าใครออกใคร บางคนเข้าแล้วไม่ยอมออก 
วันนี้อ๊อฟเลยรวบรวมเอาไอเท็มที่ใช้แล้วปราบกลิ่นเต่าได้อยู่หมัด 
หลังจากที่ลองผิดลองถูก ใช้ยี่ห้อโน้น ใช้ยี่ห้อนี้จนมาเจอตัวที่ถูกใจที่ใช้แล้ว
กลิ่นเต่าไม่ออกมาเพ่นพ่าน เลยรวบรวมเอา 8 ไอเท็ม
ที่เรียกได้ว่าถ้าใครได้ลองใช้อาจเป็นที่ 1 ในใจของใครหลายคนได้เลย

ตั้งแต่ลองใช้ทุกยี่ห้อมาชอบยี่ห้อนี้ที่สุดเพราะไม่ว่ากลิ่นเต่าจะหนักและสาหัส แค่ไหน ตัวนี้เอาอยู่ทุกสถานการณ์ ถึงราคาจะสูงกว่าพวกโรลออนทั่วไป แต่คุ้มค่าจริงๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน

วาสลีนเป็นอีกยี่ห้อที่เซอร์ไพรส์มาก เหตุเกิดจากวันนั้นต้องไปทำงานที่ราชบุรี แล้วลืมหยิบโรลออนมา เลยแวะเข้า 7/11 เห็นของออกใหม่เลยซื้อมาลองดู  พอใช้ไปต้องตกใจมาก เพราะวันนั้นเดินถ่ายรูปกลางแดดทั้งวันตั้งแต่เช้าถึงเย็น แต่ดมจั๊กกะแร้แล้วไม่มีกลิ่นเต่าเลย ได้แต่กลิ่นหอมของเซรั่มที่ทา ดีเกินที่คิดไว้  

เต่าเหยียบโลกนิวเจน เคยใช้ตั้งแต่เป็นผง พอมาเจอแบบครีมรีบคว้าเลย เพราะหลังจากที่ใช้แบบครีมมาหลายยี่ห้อ ส่วนตัวอ๊อฟว่าแบบครีมเนี่ย ระงับกลิ่นเต่าได้ดีสุด และตัวนี้ก็ระงับกลิ่นได้ดีมากอีกยี่ห้อนึงเลย

เป็นโรลออนที่ปลอดภัยต่อผิวใต้วงแขนเพราะไม่มีแอลกอฮอล์ มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% เหมาะกับใช้ชีวิตประจำวันปกติ ไม่ได้ใช้ชีวิตโลดโผน

เป็นโรลออนที่ถูกและดีอีกยี่ห้อหนึ่ง ไม่รู้ไปอยู่ที่ไหนมาเพิ่งมาหาเจอ เพราะนอกจากจะระงับกลิ่นเต่าได้ดีแล้ว ตัวนี้ใช้แล้วผิวใต้วงแขนขาวขึ้นด้วยนะ

เต่าเหยียบโลกนิวเจนแบบโรลออน หลังจากที่ลองมาทั้งแบบผง แบบครีม แบบสเปรย์ แบบโรลออนจะพลาดได้ไงเนอะ ก็ยังใช้ดีเหมือนเดิม ดีกว่าแบบผง เพราะใช้แล้วไม่บาดผิว เวลาแห้งไม่ร่วงเลอะเสื้อผ้า เสียดายแห้งช้าไปหน่อย

สารส้มแบบโรลออน ตอนเปลี่ยนจากโรลออนมาใช้สารส้ม ตื่นเต้นและเห่อมากกกอะไรใช้แล้วจะดีขนาดนั้น จริงๆ ก็ระงับกลิ่นเต่าได้ดีอยู่  แต่เบื่อต้องเอามาจุ่มน้ำแล้วทา บางทีวางไม่ดีตกแตกอีก หลังๆ เลยเปลี่ยนไปใช้แบบครีม   

สุดท้ายแผ่นระงับกลิ่นกาย เคยมั้ยเวลาทาโรลออนแล้วเอากลิ่นเต่าไม่อยู่ทิชชู่เปียกเช็ดธรรมดาไม่ได้ผลจร้าา เช็ดแปปเดียวกลิ่นเต่าก็กลับมาอีกพอมาใช้พวกแผ่นระงับกลิ่นกาย เออ… เอาอยู่ เหมาะกับวันไหนที่ทาโรลออนแล้วเอากลิ่นเต่าไม่อยู่จริงๆ ควักตัวนี้ออกมาเช็ดโลด สดชื่นเหมือนเพิ่งอาบน้ำมา

Comments are closed.